Hướng Dẫn Nhận CashBack

Lời đầu tiên MAGIAMGIASVN.COM xin cảm ơn bạn đã ủng hộ và đồng hành cùng MAGIAMGIASVN.COM
– Website MAGIAMGIASVN.COM hoạt động với tiêu chí mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng ” MUA SẮM ONLINE – KHÔNG LO VỀ GIÁ ”
– Vì thế, để quá trình mua sắm của khách hàng được tối ưu nhất về giá cả của sản phẩm, ngoài việc giảm giá cho sản phẩm khuyến mãi, hoặc giảm giá bằng coupon, voucher giảm giá, MAGIAMGIASVN.COM cũng sẽ hoàn lại số tiền hoa hồng mà MAGIAMGIASVN.COM nhận được ( gọi tắt là Cashback ) khi khách hàng đặt mua thành công qua liên kết do MAGIAMGIASVN.COM giới thiệu.

** MAGIAMGIASVN.COM xin thông báo quy định nhận Cashback khi mua hàng qua liên kết của chúng tôi như sau:

– Đặt hàng thành công qua liên kết dẫn đến các trang thương mại điện tử bất kỳ do MAGIAMGIASVN.COM cung cấp.

Lưu ý: Khi bạn click vào nút MUA NGAY, COPY MÃ tại các chuyên mục khuyến mãi, liên kết sẽ được mở ra ở 1 tab mới, hoặc click vào bất kỳ liên kết nào dẫn đến website thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, Vuivui,… tại MAGIAMGIASVN.COM và đặt hàng thành công trên liên kết đó thì đều được ghi nhận để tính cashback nhé. ( ngoại trừ liên kết từ Quảng cáo Google )

***  Nếu bạn click vào liên kết tại MAGIAMGIASVN.COM, sau đó lại click vào liên kết của các website cung cấp mã giảm giá khác và đặt hàng ( dù cho có quay lại link ban đầu của MAGIAMGIASVN.COM để đặt ) thì sẽ không được ghi nhận nhé, do phía đối tác cũng sẽ không ghi nhận hoa hồng cho MAGIAMGIASVN.COM. Trường hợp này bạn vui lòng quay lại website MAGIAMGIASVN.COM và click vào liên kết 1 lần nữa để đặt hàng nhé !
*** Các bạn lưu ý đặt hàng qua liên kết của Quảng cáo Google trên trang thì không được ghi nhận Cashback nhé.

Vậy đối với trường hợp sản phẩm cần mua không có trong danh sách khuyến mãi thì làm sao để được tính cashback ?

– Các bạn đừng lo, chỉ cần bạn click vào 1 liên kết bất kỳ dẫn đến các website thương mại điện tử, sau đó tìm kiếm sản phẩm cần mua trên thanh công cụ tìm kiếm của website thương mại điện tử đó và đặt hàng thành công thì đều được tính cashback nhé !

– Sau khi đã đặt hàng thành công, bạn vui lòng điền thông tin tại Mẫu Đăng Ký Nhận CashBack như hình sau, để chúng tôi xác nhận đơn hàng để tính tiền hoàn lại cho bạn.

mẫu đăng ký nhận cashback - magiamgiasvn.com

– Sau khi MAGIAMGIASVN.COM nhận được Xác nhận đã giao hàng thành công từ nhà cung cấp ( Lazada, Tiki, Shopee,..) thì chúng tôi sẽ thanh toán tiền CashBack trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được xác nhận.
MAGIAMGIASVN.COM cam kết sẽ hoàn lại 70% số tiền hoa hồng mà chúng tôi nhận được từ đơn đặt hàng của bạn qua Ví Momo hoặc thẻ cào điện thoại. 30% còn lại MAGIAMGIASVN.COM dùng để duy trì hoạt động của website.
– Đối với lần mua hàng tiếp theo để nhận được Cashback các bạn vui lòng truy cập vào MAGIAMGIASVN.COM và click vào liên kết 1 lần nữa để đặt hàng nhé. Nếu các bạn vẫn đặt hàng trên liên kết cũ, đơn hàng sẽ không được ghi nhận nên MAGIAMGIASVN.COM cũng sẽ không nhận được hoa hồng.
– Trường hợp tiền Cashback quá thấp không thể chuyển, MAGIAMGIASVN.COM cũng sẽ ghi nhận và cộng dồn vào lần mua sắm tiếp theo để thanh toán. Nên bạn cứ an tâm mua hàng nhé !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ MAGIAMGIASVN.COM ! Rất mong được đồng hành cùng bạn vào lần mua hàng tiếp theo !!!

Tham khảo các thông tin khuyến mãi tại: Tất cả thông tin khuyến mãi
Tham khảo hot deal hằng ngày tại: Hot deal mỗi ngày
Xem thông tin bổ ích khác tại chuyên mục Tin cộng đồng

HOT VOUCHER NGÀY 25/05/2018

Buffet Nướng Lẩu Thái Hấp Dẫn – Thái BBQ Mipec Long Biên

Buffet Nướng Lẩu Thái Hấp Dẫn - Thái BBQ Mipec Long BiênVoucher điện tử của Dealtoday
Giá khuyến mãi: 188.000 ₫
288.000 ₫-35%
Thời hạn sử dụng: 15/06/2018
Khu vực áp dụng: Hà Nội

Voucher áp dụng cho “Buffet Nướng Lẩu Thái Hấp Dẫn – Thái BBQ Mipec Long Biên”
Nguyên liệu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, tươi ngon và được chế biến bởi đôi tay của đầu bếp tài hoa giúp lưu giữ hương vị tự nhiên mang đến những nét ẩm thực mới lạ qua các loại nước chấm và sốt tẩm ướp đặc biệt.
Thực đơn Buffet đa dạng gồm nhiều món ăn hấp dẫn: Gầu bò cuộn nấm kim, Ba chỉ bò Mỹ, Ba chỉ heo nướng, Ba chỉ heo sốt thái…, cùng nhiều món độc đáo khác cho khách hàng lựa chọn thưởng thức.
Các món ăn kèm hấp dẫn cho thực khách tùy ý lựa chọn theo khẩu vị của mình: Sashimi, Sushi, Mực chiên xù, Salad chua ngọt, Cánh gà chiên kiểu Thái…xem tiếp


Bình Luận

Hãy là người bình luận đầu tiên !

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho