Sách Giảm Giá FAHASA
Hãy đánh giá chúng tôi !!!

Sách Giảm Giá FAHASA -Khuyến mãi sách FAHASA

Hiện nay FAHASA là doanh nghiệp phát hành sách có quy mô và tầm hoạt động lớn nhất Việt Nam, Fahasa.com tập trung vào phục vụ bạn đọc tất cả các loại sách có mặt trên thị trường bao gồm sách quốc văn, ngoại văn và được phân chia theo cây danh mục rất chi tiết với hơn 7.000 phân loại sách.Với ưu thế vượt trội là đa dạng các thể loại, tiêu đề cùng mức giá cực kỳ cạnh tranh, FAHASA khẳng định là một trong Top 3 của những doanh nghiệp thương mại điện tử bậc nhất về sách ở Việt Nam.

10 năm trở lại đây, lĩnh vực phát hành sách được xem là niềm tự hào của toàn ngành xuất bản khi mà các con số thống kê luôn phản ảnh sự phát triển mạnh mẽ. Và cũng suốt hơn 10 năm qua, Công ty cổ phần Phát hành sách TPHCM (FAHASA) là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi chiếm tỷ trọng doanh thu đến hơn phân nửa của toàn ngành xuất bản.

sách giảm giá fahasa

Tại đây mình sẽ cập nhật các sách giảm giá, sách hot nhiều người mua trên FAHASA để bạn đọc tiện theo dõi.. Các bạn nhớ truy cập website thường xuyên để cập nhật các thông tin khuyến mãi sách tại FAHASA nhé !


SÁCH HOT GIẢM GIÁ – THÔNG TIN KHUYẾN MÃI


sách giảm giá Fahasa


Sách giảm giá Fahasa


NHỮNG BÀI HỌC KHÔNG CÓ NƠI GIẢNG ĐƯỜNG
Giá khuyến mãi: 27.000 đ
Giá gốc: 45.000 đ


Đang cập nhật thêm …