Vé Máy Bay Jetstar
5 (100%) 2 votes

Giới Thiệu

Jetstar Pacific là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh của Jetstar là mang tới vé máy bay giá rẻ để nhiều người được bay thường xuyên hơn, tới nhiều điểm đến hơn. Kể từ khi đi vào hoạt động tại Úc vào năm 2004, đến nay Jetstar đã vận chuyển hơn 250 triệu lượt hành khách.

Đây cũng là thương hiệu hàng không có mạng lưới giá rẻ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Các hãng hàng không mang thương hiệu Jetstar trong tập đoàn tại Úc, Việt Nam, Nhật Bản… đang thực hiện hơn 5,000 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 85 điểm đến.

Jetstar từ lâu đã là cái tên quá nổi tiếng đối với nhiều người Việt Nam thường xuyên di chuyển bằng các hãng hàng không giá rẻ.

Jetstar sẽ giảm 10% nếu quý khách tìm được giá vé rẻ hơn chúng tôi

Khi mua vé máy bay trực tuyến, nếu quý khách tìm thấy chuyến bay có giá vé rẻ hơn giá vé trên jetstar.com, chúng tôi sẽ giảm thêm 10% trên giá vé mà quý khách tìm được.
Hướng dẫn tham gia chương trình “Luôn cam kết giá rẻ nhất”
Liên hệ trung tâm phục vụ khách hàng của Jetstar: 1900 1550

Cung cấp cho chúng tôi địa chỉ trang web Quý khách tìm được giá vé rẻ hơn trên Jetstar.comSau khi kiểm tra và xác nhận, chúng tôi sẽ đề xuất quý khách mua vé của Jetstar với chiết khấu 10%, quý khách sẽ phải xác nhận mua ngay.
Sau khi kết thúc cuộc gọi, chúng tôi sẽ gửi Quý khách phiếu xác nhận hành trình trong vòng 72 tiếng.